Viết blog tiếng anh tăng cường khả năng viết tiếng anh

67

Bạn có biết viết blog bằng tiếng anh có thể cải thiện khả năng viết tiếng anh của bạn. Từ đó giúp bạn viết tiếng anh được tốt hơn và học tiếng anh cũng toàn diện hơn.

Chắc chắn viết blog bằng tiếng anh sẽ giúp bạn tăng cường khả năng viết tiếng anh. Điều này hoàn toàn có thể được. Bạn sẽ cảm thấy tự tin, và dễ dàng khi viết blog tiếng Việt vì đó là ngôn ngữ mẹ đẻ của mình và nếu bạn thường xuyên viết blog bằng tiếng anh thì bạn cũng sẽ làm được điều đó với thứ ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới này.

viet blog tieng anh

Thực tế là việc gì càng khó khăn, thì cơ hội để kiếm được tiền từ đó sẽ càng lớn hơn. Viết blog bằng tiếng Anh sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội kiếm nhiều tiền hơn, chắc chắn là như vậy vì nó khó hơn, nhưng mức độ cạnh tranh sẽ lớn hơn rất nhiều so với tiếng Việt. Bạn sẽ không chỉ cạnh tranh với các blog trong nước, mà phải cạnh tranh với các đối thủ trên toàn thế giới. Đó là khó khăn, nhưng cũng là cơ hội. Mà cơ hội này là rất tốt và bạn nên phải chớp lấy cơ hội ngay.

Chỉ cần bạn kiên trì, chăm chỉ thì mọi thứ đều có thể, quan trọng nhất là chúng ta có đủ sự kiên trì cần thiết và có tìm ra được một phương pháp đúng đắn hay không mà thôi. Không ai mới sinh ra đã trở thành một người viết tiếng Anh hoàn hảo ngay được. Do đó bạn hãy cứ viết tiếng anh đi, dù có viết sai thì cũng đừng ngại bởi ai chẳng có những lần viết tiếng anh sai, dần dần sai biết sửa thì bạn sẽ đúng.

Nếu như bạn muốn kiếm được nhiều tiền, hãy đầu tư thời gian vào học và xây dựng blog bằng tiếng Anh. Có tiếng Anh, cơ hội kiếm tiền là không giới hạn. Không có tiếng Anh bạn sẽ chỉ có thể phát triển ở Việt Nam mà không có cơ hội phát triển ở các quốc gia khác.