Giới thiệu website giúp bạn rèn đọc tiếng anh chuẩn (P3)

85

Rèn đọc tiếng anh qua trang web rất dễ dàng và đơn giản. Đây là một trong những cách giúp bạn đọc tiếng anh hiệu quả hơn.

8. http://www.mightybook.com/story_books.html
Câu thông điệp “Tons of fun for everyone” chính là phương châm hoạt động của Mighty Book. Phương châm này của Might Book đem lại cho đọc giả các thể loại sách, báo truyện phong phú, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khi muốn có nhu cầu học tiếng anh nói chung và đọc tiếng anh nói riêng. Đặc biệt Might Book còn có rất nhiều các câu chuyện sách đọc rất thú vị, vui mắt. Bạn có thể đọc bất cứ lúc nào và tìm hiểu ngay từ ngày hôm nay. Chắc chắn trang web này sẽ giúp bạn đọc tiếng anh hiệu quả.

cach doc tieng anh1

9. http://pbskids.org/lions/
Với trang web này thì việc đầu tiên bạn cần làm là hãy đọc kỹ hướng dẫn của web để có thể học một cách tốt nhất bạn nhé. Đây là một trang web dành cho các ông bố bà mẹ có con nhỏ. Thêm vào đó đây là nơi chia sẻ các câu chuyện thiếu nhi. Trang web có những hình ảnh, âm thanh cũng như ngôn ngữ dùng trong web khá đơn giản nhưng bắt mắt và với những người mới bắt đầu đọc tiếng anh thì rất hợp.

10. http://www.bbc.co.uk/bitesize/ks2/english/reading/
Đây là một trang web nguồn cũ nhưng chưa bao giờ lỗi thời. Bạn hoàn toàn có thể đọc nó và có được nhiều kiến thức từ vựng nhất để thuận lợi cho giao tiếp nhất.

Trên đây là những trang web chúng tôi giới thiệu cho các bạn để có thể đem lại sự hiệu quả nhất cho việc đọc tiếng anh. Với việc đọc tiếng anh thì việc siêng năng, cần cù kiên trì là điều bạn không thể thiếu.